Tủ bếp góc – Tủ bếp chữ L

Tủ bếp góc – Tủ bếp chữ L là loại tủ bếp có 2 cạnh thường được sử dụng rất đa năng cho các không gian phòng bếp gia đình, thích hợp với nhiều kiểu bố trí nội thất tủ bếp và không gian phòng ăn rộng rãi thì không có lý do gì để bạn từ chối bài trí bếp của mình theo hình chữ L. Với phong cách hiện đại và thiết kế vô cùng sang trọng, mẫu Tủ bếp góc – Tủ bếp chữ L sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho không gian bếp đẹp bạn…
Ngoài việc thiết kế mang tính thẩm mỹ phù hợp với không gian bếp, sở thích người  dùng, phong thủy… thì các kiến trúc sư sẽ thiết kế cho bạn một tủ bếp tối đa hoá công năng sử dụng cho người dùng…

kỹ thuật tiêu chuẩn: Tủ bếp góc – Tủ bếp chữ L

– Chiều cao tủ (cả tủ trên và tủ dưới) : 2260 mm -2310mm Theo phong thủy (bao gồm cả phào, chỉ trang trí).
– Khoảng cách tủ trên và dưới: 600 – 650 mm
– Kích thước tủ trên tiêu chuẩn cao 700 – 800 mm, rộng 350mm (Cả cánh).
– Kích thước tủ dưới cao 810, rộng 600 mm (cả đá).
– Thùng tủ + cánh tủ dày 18 mm đã xử lý, tẩm sấy, chống cong vênh, mối mọt, phun sơn PU, đối với gỗ tự nhiên, Tủ Bếp sử dụng phương pháp ghép thanh cho phần cách tủ (Từng chất liệu Tủ Bếp sẽ sử dụng phương pháp riêng nhằm tối ưu độ bền của gỗ, đảm bảo chất lượng gỗ cao nhất, chống cong vênh, co ngót, dãn nỡ do chịu tác động của môi trương thời tiết Việt Nam).
– Để đảm bảo riêng phần Hậu tủ được thi công bằng chất liệu nhôm alumex, nhôm vân gỗ + nhựa composit 
– Vật liệu: Gỗ tự nhiên Xoan đào, Sồi Nga, Sồi Mỹ, Giáng Hương… Gỗ công nghiệp, Gỗ MFC – MDF, Gỗ phủ Melamin…
– Linh phụ kiện: Phụ kiện cao cấp của các hãng BLUM, HITECH, HAFELE…
Để có một tủ bếp gia đình, thẩm mỹ, phù hợp với tối đa công năng sử dụng. Khách hàng có thể đặt hàng tủ bếp gia đình nội thất theo mẫu có sẵn hoặc theo thiết kế tại nội thất Anhome. Với đội ngũ kiến trúc sư, thiết kễ mỹ thuật nhiều kinh nghiệm các bạn sẽ có một Tủ bếp góc – Tủ bếp chữ L đẹp nhất, hiện đại nhất, tốt nhất, nơi sản xuất và thiết kế tủ bếp, đồ nội thất số 1 tại Hà Nội và miền bắc.
Nội thất Anhome hoạt động với mục đích trở thành người bạn đồng hành cùng quý vị, đem đến cho quý khách hàng những  sản phẩm tủ bếp đẹp, bền, chất lượng với giá hợp lý. Niềm vui và sự hài lòng của quý khách hàng chính là động lực hoạt động và phát triển của chúng tôi.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *