Thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Skylake

Để có thể hiểu tâm ý gia chủ và nắm bắt không gian thực tế, bối cảnh xung quanh trong căn hộ chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng thì không phải là khó. Với kinh nghiệm cũng như năng lực trong trong thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Skylake đã thiết kế và hoàn thiện thi công như tại Imperia Garden, Mandarin Garden Hòa Phát, chung cư cao cấp keangnam, …Chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho quý khách mẫu căn hộ chung cư Vinhomes Skylake xứng tầm nhất, giá trị nhất.

Thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Skylake

Thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Chúng tôi xin giới thiệu quý vị các mẫu bản vẽ thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng được công bố bởi chủ đầu tư Vingroup theo từng loại diện tích từng công năng 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, 4 phòng ngủ

1: Thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng 1 phòng ngủ

thiet-ke-can-ho-chung-cu-vinhomes-skylake

 Mặt bằng bản vẽ thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng 1 phòng ngủ với diện tích khoảng: diện tích tim tường: 69,53m2; diện tích thông thủy 62,77m2; 62,72 m2; 63,29m2

Mặt bằng thiết kế áp dụng cho không gian chung cư với diện tích khoảng 45m2 cho đến 69m2.

thiet-ke-can-ho-chung-cu-vinhomes-skylake1

Thiết kế ban công chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng 1 phòng ngủ đơn giản nhưng không kém phần tinh tế.

thiet-ke-can-ho-chung-cu-vinhomes-skylake12

Thiết kế phòng khách và bếp liền kề chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng 1 phòng ngủ ấn tượng với phong cách thiết kế nội thất hiện đại

thiet-ke-can-ho-chung-cu-vinhomes-skylake122

 2: Thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng 2 phòng ngủ

Mẫu thiết kế chung cư Vinhomes Skylake áp dụng cho không gian 2 phòng ngủ, 2 wc cùng phòng khách liên thông phòng ăn với diện tích tim tường khoảng 69,53m2; diện tích thông thủy 62,77m2; 62,72 m2; 63,29m2.

thiet-ke-can-ho-chung-cu-vinhomes-skylake1224

Mặt bằng bản vẽ thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng 2 phòng ngủ

Thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Skylake Phạm Hùng với phong cách hiện đại sang trọng

Thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Skylake Phạm Hùng ấn tượng với phòng ngủ master

Thiết kế nội thất căn hộ vinhomes skylake Phạm Hùng sinh động đáng yêu với thiết kế phòng trẻ em

Thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Skylake Phạm Hùng sang trọng hiện đại với thiết kế không gian tủ bếp tiện nghi

Thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Skylake Phạm Hùng hiện đại với thiết kế tinh gọn nhưng sang trọng với vách tắm kính, bộ thiết bị vệ sinh cao cấp.

3: Thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng 3 phòng ngủ

Dưới đây là bản vẽ cũng như mẫu thiết kế căn hộ mẫu Vinhomes Skylake Phạm Hùng 3 phòng ngủ, 1 phòng khách và bếp ăn liền kề, 2 phòng vệ sinh với diện tích tim tường: 111,1m2; 111,3m2; diện tích thông thủy: 102,64m2; 102,76m2,..

Bản vẽ mặt bằng thiết kế căn hộ Vinhomes Skylake Phạm Hùng 3 phòng ngủ

Thiết kế căn hộ Vinhomes Skylake Phạm Hùng 3 phòng ngủ ấn tượng với không gian ban công rộng rãi, thiết kế tinh tế.

Thiết kế căn hộ Vinhomes Skylake Phạm Hùng 3 phòng ngủ ấn tượng không gian sang trọng hiện đại

Thiết kế căn hộ Vinhomes Skylake Phạm Hùng ấn tượng với phòng ngủ master với sắc xanh rêu đậm làm tone màu chủ đạo vừa hiện đại vừa sang trọng nhưng lại gần gũi thiên nhiên đến lạ

Thiết kế căn hộ Vinhomes Skylake Phạm Hùng độc đáo với cách thiết kế vô cùng đáng yêu cho phòng bé trai tạo không gian năng động, tinh nghịch.

Một bên là không gian phòng ngủ master với tone màu xanh rêu đậm, một bên là tone màu xanh da trời đậm nhưng lại mộc mạc dễ gần với thiết kế mới lạ.

Thiết kế căn hộ Vinhomes Skylake Phạm Hùng hiện đại với không gian phòng tắm bằng vách tắm kính cùng chậu rửa vuông vắn sang trọng.

4: Thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng siêu sang 4 phòng ngủ

Dưới đây là bản vẽ cũng như mẫu thiết kế căn hộ mẫu Vinhomes Skylake Phạm Hùng 4 phòng ngủ,  phòng khách và bếp ăn liền kề, 3 phòng vệ sinh với diện tích tim tường 170,2m2; diện tích thông thủy 153,54m2.

Bản vẽ mặt bằng thiết kế chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng 4 phòng ngủ cao cấp.

Thiết kế chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng cao cấp với thiết kế sang trọng cùng tầm nhìn view xuống hồ cực đẹp.

Sang trọng, đẳng cấp khác lạ hoàn toàn với thiết kế các căn hộ trên là thiết kế nội thất căn hộ chung cư Vinhomes Skylake với phong cách tân cổ điển sang trọng quý phái.

Thiết kế chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng ấn tượng với phong cách sang trọng với điểm nhấn từ gam màu xám sang trọng.

Thiết kế nội chung cư cao cấp Vinhomes Skylake Phạm Hùng với thiết kế nội thất mang phong cách tân cổ điển sang trọng.

Thiết kế chung cư Vinhomes Skylake đáng yêu thay vào đó bạn có thể tạo không gian năng động cho bé trai hay nữ tính như công chúa chỉ bằng các vật liệu trang trí như giấy dán tường, tranh dán tường, hay thiết kế giường hình ô tô hay tạo kiểu phòng công chúa cũng khá đẹp.

Thay vào không gian dành cho lứa tuổi mới lớn tựa như dành cho phòng các bạn nam là không gian nữ tính đáng yêu với sắc hồng lãng mạn.

Để có thể tận dụng tối đa tầm nhìn view hồ cực đẹp, bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng với phòng tắm kính bằng vách tắm kính sử dụng cửa trượt tiện lợi tận dụng tối đa diện tích cùng bộ thiết bị vệ sinh sang trọng.


Bạn có nhu cầu thiết kế nội thất căn hộ cao cấp, Hãy liên hệ: Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn không gian hoàn hảo nhất với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất chúng tôi luôn mang đến cho bạn niềm tin và sự hài lòng. Nâng tầm giá trị cho mọi không gian sống của bạn”

<Xem thêm>

Thiết kế nội thất nhà ở gia đình

Thiết kế căn hộ gia đình sang trọng

Thiết kế ngôi nhà cá tính theo phong cách hiện đại

Tiêu chuẩn thiết kế thi công căn hộ chung cư cao cấp

Phong cách thiết kế căn hộ nội thất chung cư

Thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Skylake

1 những suy nghĩ trên “Thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Skylake
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *