Bàn gỗ tấm Epoxy với rất nhiều màu sắc tạo điểm nhấn độc đáo

Mặt bàn gỗ các sản phẩm đều được làm từ những loại gỗ quý, họa tiết tự nhiên từ những vân gỗ được phủ một lớp sơn bóng PU tạo nên màu sắc tự nhiên và đẹp mắt. Có một số mẫu bàn trà gỗ, bàn ăn gia đình, mặt bàn được chấm phá những đường nét họa tiết bởi keo Epoxy với rất nhiều màu sắc tạo điểm nhấn cho mặt bàn.

Các mẫu bàn trà, bàn ăn trở nên mới mẻ và có công năng sử dụng cao hơn trong cuộc sống khi có sự kết hợp hài hòa giữa mặt bàn gỗ và chân sắt hộp, chân sắt hairpin. Chính sự sáng tạo trong thiết kế nội thất khi ghép mặt bàn gỗ với các mẫu chân sắt đã mang đến cho không gian một cái nhìn hết sức thanh lịch, phù hợp với không gian nội thất mọi ngôi nhà hiện đại.


Bàn gỗ nguyên tấm được làm từ một tấm gỗ. Chính tấm gỗ ấy làm cho bàn thêm sang trọng và đẳng cấp. Những vân gỗ tự nhiên làm cho bàn không những đẹp mà còn ấn tượng và tinh tế hơn bao giờ hết.

Mà nó còn làm cho không gian nhà bạn thêm phần đẳng cấp và sang trọng, Còn bạn thì sao ? hãy liên hệ : NỘI THẤT ĐỘC – UNI INTERIOR để có được sản phẩm tốt nhất.

Bàn gỗ tấm Epoxy với rất nhiều màu sắc tạo điểm nhấn độc đáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *