Giường ngủ đẹp gỗ tự nhiên – BGN00702

 

 

 


Chi tiết sản phẩm:

1: Kích thước:

Giường: 1880×2080×1250 mm

Kt Đệm: 1800×2000 mm

Táp    : 450x600x600 mm

Mẫu giường ngủ gỗ được thiết kế bằng chất liệu gỗ sồi cao cấp, với chất liệu gỗ sồi được lựa chọn nhiều dùng để thiết kế nội thất gỗ cho gia đình,

Gỗ không bị co lại hay giãn nở khi điều kiện nhiệt độ thay đổi. Điều mà gia đình nào cũng quan tâm đó là gỗ không bị cong vênh, không bị mối mọt bề mặt hoàn thiện sơn phủ PU 5 lớp theo tiêu chuẩn châu âu

Giường ngủ gỗ sồi tự nhiên chắc chắn bởi các khối gỗ thông minh được thiết kế rời từng bộ phận, lắp ghép lại với nhau nhờ khe và mộng. Với cách thiết kế truyền thống không sử dụng đến kéo gắn đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng, khi di chuyển đi nơi khác dễ dàng tháo lắp. Thành giường, đầu và cuối giường thêm phần chịu lực tốt hơn cho sản phẩm, thang giường gỗ rắn chắc chịu lực tốt nhất. Dát giường làm bằng tấm phản MDF màu trắng đẹp, sang trọng.

Với vách ngăn làm bằng gỗ dày dặn được ốp đệm dựa êm ái, đệm bọc bằng nỉ hay da ấm áp. Tab đầu giường thiết kế 2 tab kiểu dáng ấn tượng. Màu sắc chủ đạo của giường ngủ là màu gỗ rất ấm cúng.

* Đối với tất cả các sản phẩm của nội thất Anhome đều có bản vẽ kỹ thuật chi tiết. bản vẽ này sẽ được giao cho khách hàng khi đặt hàng.
* Kích thước, màu sắc, chất liệu, kiểu dáng của bộ giường ngủ có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.
* Miễn phí vận chuyển và lắp đặt hoàn thiện trong nội thành Hà Nội. Đối với các tỉnh xa, nội thất Anhome tính thêm cước vận chuyển theo giá thị trường.
* Sản phẩm được giao hàng sau 12 ngày kể từ khi đặt hàng.
* B
ộ giường ngủ được Anhome bảo hành 12 tháng.

https://anhome.com.vn/giuong-ngu-dep-go-tu-nhien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *