Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất

Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất hiệu quả chuyên nghiệp. Anhome với đội ngũ thiết kế giỏi, sáng tạo và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn thành ngôi nhà mơ ước của mình.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp từ khi bắt đầu dự án đến khi thực hiện. Ngoài các dịch vụ thiết kế nội thất toàn diện, đội ngũ của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn với các ý tưởng thiết kế nội thất – nếu đó là tất cả những gì bạn muốn.

dich-vu-tu-van-thiet-ke-noi-that3

Cho dù đó là thiết lập bố trí cho một ngôi nhà và khu vườn mới, lấy một số ý tưởng cho đồ nội thất và phụ kiện hoặc điều chỉnh một sơ đồ hiện có; Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất của chúng tôi là một cách tuyệt vời để nhận được lời khuyên chuyên nghiệp ở bất kỳ giai đoạn nào trong dự án của bạn và bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu.

Các chuyên gia thiết kế nội thất của chúng tôi sẽ giúp bạn trang bị nội thất căn hộ của bạn với tất cả các thiết bị kỹ thuật và với mức giá tốt nhất có thể 

dich-vu-tu-van-thiet-ke-noi-that

Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất tại chỗ

Để tối ưu hóa việc trang trí nội thất (nội thất mới, bổ sung hoặc sửa đổi đồ nội thất hiện có và / hoặc lời khuyên quan trọng), chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại chỗ. 

Trong cuộc hẹn này, các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn và cung cấp cho bạn các đề xuất quan trọng nhất liên quan đến việc cải tạo, trang trí nội thất và thiết bị của tài sản của bạn. Chúng tôi sẽ phát triển một ý tưởng thiết kế riêng với bạn và cung cấp cho bạn những lời khuyên hữu ích cho việc thiết kế nội thất cuối cùng

Tư vấn thiết kế nội thất đánh giá tại chỗ

Chúng tôi sẽ rất vui khi đánh giá tình hình trực tiếp tại hỗ và tạo ước tính chi phí cá nhân cho bạn. Điều này bao gồm: tư vấn thiết kế nội thất tại chỗ và theo nhu cầu của bạn, số đo, kế hoạch sàn, cũng như một danh sách chi tiết về chi phí.

Khái niệm trang trí nội thất và màu sắc

Chúng tôi có thể tạo một khái niệm trang trí nội thất và màu sắc riêng cho bạn theo yêu cầu (bao gồm: đánh giá, đo lường, lên kế hoạch sàn, gặp gỡ thợ thủ công tại chỗ nếu cần, lấy báo giá, đưa ra đề nghị chi tiết với đề xuất nội thất cụ thể, tổng quan về chi phí ), tùy thuộc vào phạm vi yêu cầu.

Trang trí hoàn thành thi công nội thất

Chúng tôi sẽ rất vui khi trang trí hoàn thành thi công nội thất cuối cùng cho bạn (bao gồm: đánh giá, lựa chọn, mua sắm, giao hàng và trang trí)

dich-vu-tu-van-thiet-ke-noi-that1

Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ đầy đủ cho các thiết bị tân trang và hoàn thiện căn hộ hoặc nhà của bạn. Ưu đãi này bao gồm, trong số những dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất khác:

 • Giám sát công tác cải tạo và tái thiết
 • Tư vấn và lập kế hoạch 
 • Kế hoạch bếp
 • Lựa chọn và mua tất cả đồ đạc
 • Giao hàng và lắp đặt tất cả đồ nội thất, đèn, hi-fi và các thiết bị điện, cũng như thiết lập chuyên nghiệp của họ
 • Thiết bị đã sẵn sàng để di chuyển, bao gồm tất cả hàng dệt, thảm, bát đĩa, tranh ảnh và đồ trang trí
 • Trang trí cuối cùng

Tư vấn thiết kế nội thất miễn phí

Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất là tư vấn cho khách hàng về các chủ đề liên quan đến thiết kế không gian nội thất. Chúng tôi thiết kế các kế hoạch được cá nhân hóa theo thị hiếu của khách hàng. Với những nhân viên giỏi có con mắt nhà nghề về màu sắc, ánh sáng, kết cấu và không gian sẽ giúp cho quý khách có được những không gian nội thất tuyệt vời. Chúng tôi thường làm việc toàn thời gian trong giờ làm việc nhưng cũng thường tăng ca để đảm bảo tiến độ cho khách hàng

Nhiệm vụ của tư vấn thiết kế nội thất 

Có nhiều nhiệm vụ cốt lõi liên quan đến vai trò. Dựa trên phân tích của chúng tôi về danh sách công việc, bao gồm:

Gặp gỡ khách hàng

Cho dù là dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất làm việc của một công ty hay là một nhà tư vấn độc lập, nhiệm vụ đầu tiên  là gặp gỡ khách hàng để đánh giá nhu cầu thiết kế của khách hàng. Đồng thời cùng khách hàng theo dõi dự án đến khi hoàn thành để giải quyết các vấn đề và đảm bảo sự hài lòng.

Sơ đồ thiết kế dự thảo

Tư vấn thiết kế nội thất là để tạo ra kế hoạch thiết kế nội thất cho các không gian hiện có hoặc mới. Chúng tôi phân tích chức năng của không gian với mục tiêu của khách hàng và chuyển sang bảng vẽ để phác thảo sơ đồ, thiết kế, phác thảo và bản thiết kế, thường được hỗ trợ bởi phần mềm thiết kế máy tính.

Kế hoạch trang trí nội thất

Tư vấn thiết kế nội thất thường được thuê để đề xuất các yếu tố thiết kế nội thất. Điều này thường liên quan đến việc xây dựng một kế hoạch thiết kế bao gồm chỉ định các vật liệu cần thiết, tìm nguồn cung ứng sản phẩm và lập ngân sách.

Tư vấn thiết kế nội thất kỹ năng và trình độ

Tính thẩm mỹ và tính thực tế luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, các chuyên gia tư vấn thiết kế nội thất giỏi, sử dụng sự sáng tạo và chuyên môn của mình để thực hiện một loạt các dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất. Chuyên gia tư vấn của chúng tôi có các kỹ năng sau:

 • Sáng tạo – tư duy sáng tạo là nền tảng của trí tưởng tượng thiết kế, và sự tinh tế nghệ thuật là điều cần thiết để phát triển các thiết kế làm hài lòng khách hàng
 • Vẽ – minh họa và bản vẽ kỹ thuật được sử dụng để lập kế hoạch cho quá trình thiết kế. Mặc dù các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sử dụng các chương trình soạn thảo máy tính, nhưng cũng có thể nhanh chóng phác thảo ý tưởng thiết kế hoặc yêu cầu khách hàng bằng tay
 • Kinh nghiệm phác thảo – tư vấn thiết kế nội thất phác thảo bản vẽ kỹ thuật và bản thiết kế của riêng hoặc cũng thoải mái làm việc với bản thiết kế từ các nhà thầu và kiến ​​trúc sư khác
 • Nhận thức và trực quan hóa không gian – các nhà thiết kế nội thất của chúng tôi có thể hình dung một không gian ba chiều từ bản vẽ hai chiều
 • Làm quen với vật liệu thiết kế – nhà thiết kế nội thất của chúng tôi làm việc với sơn, vải, nghệ thuật, đồ nội thất, và nhiều sản phẩm và vật liệu khác để tạo ra không gian thẩm mỹ và chức năng

dich-vu-tu-van-thiet-ke-noi-that2

Hãy liên hệ chúng tôi sẽ đem đến cho bạn dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, chúng tôi luôn mang đến cho bạn niềm tin và sự hài lòng.” Nâng tầm giá trị cho mọi không gian sống của bạn”

< Bài viết liên quan>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *